กำหนดการ

พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี 2563

วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2563

ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เวลา 09.00 น.
เวลา 09.30 น.

ผู้ร่วมพิธีพร้อมกัน ณ อาคารไทยบุรี ลงทะเบียนผู้ร่วมพิธี ณ จุดคัดกรอง
ชมวีดิทัศน์พระราชกรณียกิจ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี

พิธีถวายเครื่องราชสักการะ
– เปิดเพลงรักวลัยลักษณ์/ทุกคนยืนขึ้น
– ขบวนอัญเชิญตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ประดิษฐาน ณ บริเวณพิธี
– ประธานในพิธีถวายคำนับ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ
– ประธานถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) ถวายคำนับ
– ประธานกล่าวบทถวายพระพรชัยมงคล
– ทุกคนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
– ประธานในพิธีและทุกคนร่วมลงนามถวายพระพร
– เสร็จพิธี

หมายเหตุ

1.แขกผู้มีเกียรติ การแต่งกาย : เครื่องแบบปกติขาว เครื่องแบบตามสังกัด หรือชุดสากลนิยม
2.ผู้บริหาร บุคลากรมวล. การแต่งกาย : เครื่องแบบปกติขาว
นักศึกษา การแต่งกาย : เครื่องแบบนักศึกษา
3.ขอความร่วมมือให้ผู้เข้าร่วมพิธีทุกท่านสวมหน้ากากป้องกันตามมาตรการของรัฐบาล